Giờ làm việc của bưu điện vietnam post cập nhất mới nhất năm 2023

Cảm Ơn Bạn Đã Đọc Bài Viết : Giờ làm việc của bưu điện vietnam post Tại VNBAORG.INFO

Để phục vụ khách hàng một cách tốt nhất, VNPost đã cung cấp thông tin về Giờ làm việc của bưu điện vietnam post cập nhật mới nhất vào năm 2023. Bưu điện Việt Nam là một trong số các địa điểm hàng hóa vận chuyển hàng hóa bên trong và bên ngoài đất nước tốt nhất. 

gio-lam-viec-cua-buu-dien-vietnam-post

Gửi đồ hàng đã trở thành một hoạt động không thể thiếu trong cuộc sống, đặc biệt là khi kinh doanh trực tuyến ngày nay. Trong số những công ty vận chuyển hàng đầu ở Việt Nam, không thể không nhắc đến Vietnam Post – một biểu tượng của ngành bưu chính viễn thông và vận chuyển hàng hóa, tồn tại từ một thời gian lâu đời.

1. Tổng quan về Bưu điện Việt Nam

Bưu điện Việt Nam là công ty quốc gia hoạt động trong lĩnh vực Bưu chính Viễn thông và được mọi người thường gọi là VNPost. Với mạng lưới rộng khắp cả nước, VNPost có hơn 13.000 điểm phục vụ khách hàng. Bưu điện Việt Nam cung cấp dịch vụ gửi bưu phẩm và bưu kiện cho hơn 7.100 người dùng tại mỗi điểm phục vụ. Trong số tổng điểm phục vụ là 64 bưu cục giao dịch cấp 1, 720 bưu cục giao dịch cấp 2, 1.793 bưu cục giao dịch cấp 3, 8.184 điểm bưu điện – văn hóa xã, 434 đại lý bưu điện, 43 kiot và có tất cả 1.460 thùng thư công cộng độc lập.

gio-lam-viec-cua-buu-dien-vietnam-post

2. Giờ làm việc của bưu điện vietnam post

Với quy mô như hiện tại, VNPost có khả năng đáp ứng nhu cầu vận chuyển hàng hóa và chuyển thư của người dân trên toàn quốc. 

Giờ làm việc của bưu điện vietnam post rất thuận tiện cho khách hàng.

  •  Ở thành phố Hồ Chí Minh, thời gian làm việc của VNPost là từ 7h30 đến 12h00 và từ 13h00 đến 19h00. 
  • Thứ 7 và chủ nhật, thời gian làm việc của VNPost sẽ tùy thuộc vào khu vực, nhưng đa phần chỉ làm việc vào buổi sáng thứ 7.

3. Liệu bưu điện có làm việc vào ngày thứ 7 và Chủ nhật không?

Câu hỏi phổ biến mà khách hàng thường quan tâm là giờ làm việc của bưu điện vietnam post vào ngày thứ 7 và Chủ nhật có làm hay không? Thực tế là hầu hết các giờ bưu điện làm việc trên toàn quốc đều bắt đầu làm việc từ sáng thứ 2 và kết thúc vào sáng thứ 7.

Nếu bạn muốn sử dụng các dịch vụ tại bưu điện, thì giờ bưu điện làm việc muộn nhất là vào sáng thứ 7 vì vào chiều thứ 7 và cả ngày Chủ nhật, bưu điện sẽ không làm việc. Do đó, nếu khách hàng có nhu cầu gửi – nhận hàng hóa, bưu phẩm, thì phải sắp xếp để hoàn thành trước sáng thứ 7.

Tuy nhiên, giờ làm việc vnpost ở trong các mùa cao điểm như các đợt Sale. Trong năm, như các dịp lễ lớn hoặc những ngày quan trọng, khi nhu cầu mua sắm tăng cao, hoặc có một số điểm nhất định, quan trọng có nhiều người sử dụng sẽ có sự thay đổi, giờ làm việc của bưu điện vietnam post có thể làm việc đến hết thứ 7.

gio-lam-viec-cua-buu-dien-vietnam-post

4. Tổng đài hỗ trợ của Tập đoàn Bưu chính Việt Nam VNPost

Ngoài việc hoạt động trực tiếp tại các bưu điện, điểm gửi của VNPost, tập đoàn này còn cung cấp dịch vụ tư vấn qua điện thoại hoặc trang web để phục vụ khách hàng. Nếu gặp bất kỳ vấn đề nào liên quan đến giá cước, dịch vụ vận chuyển, theo dõi hàng hóa, thông tin về điểm gửi hàng, giờ làm việc vnpost… khách hàng có thể liên hệ số điện thoại 1900545481 để được hỗ trợ tốt nhất.

Ngoài ra, bạn cũng có thể truy cập trang web chính thức của Tập đoàn Bưu chính Việt Nam tại địa chỉ http://www.vnpost.vn/ để tra cứu thông tin giờ làm việc bưu điện một cách thuận tiện mà không cần phải bỏ công sức.

5. Chú ý khi sử dụng dịch vụ chuyển phát bưu điện.

Khi sử dụng dịch vụ chuyển phát bưu điện, bạn cần lưu ý một số quy định sau để việc gửi hàng diễn ra một cách trơn tru, không gây sự cố:

VNPost không chỉ cung cấp dịch vụ chuyển phát nhanh trong nước mà còn phục vụ hơn 100 quốc gia trên thế giới.

  • Trọng lượng tối đa cho một bưu phẩm chuyển phát nhanh là 31,5kg.
  • Khối lượng tối đa cho một hàng nguyên khối không thể tách nhỏ là 50kg khi vận chuyển bằng đường bộ.
  • Cước phí sẽ được tính dựa trên khối lượng hàng hóa.
  • Đối với việc gửi hàng quốc tế, quy định cụ thể sẽ tuân theo quy định của từng quốc gia.
  •  Dịch vụ giao hàng hỏa tốc (EMS) có sẵn không chỉ trên toàn quốc mà còn ở hơn 100 quốc gia và vùng lãnh thổ trên khắp thế giới

 

FAQ – Giải đáp những thắc mắc liên quan đến Giờ làm việc của bưu điện vietnam post

Câu hỏi 1: Bưu điện Vietnam Post có mở cửa vào ngày nghỉ lễ không?

Trả lời: Thông thường, bưu điện Vietnam Post sẽ có những thay đổi trong bưu điện giờ làm việc vào các ngày nghỉ lễ. Điều này được thông báo trước và tùy thuộc vào quy định của từng năm và từng dịp lễ cụ thể.

Câu hỏi 2: Tôi có thể gửi các loại hàng hoá nào tại bưu điện Vietnam Post?

Trả lời: Bưu điện Vietnam Post chấp nhận gửi các loại hàng hoá khác nhau, bao gồm thư, bưu phẩm, kiện hàng và hàng hóa có giá trị. Tuy nhiên, một số mặt hàng như vật liệu cháy nổ, hàng hóa gây hại và hàng hóa cấm không được chấp nhận để gửi qua dịch vụ chuyển phát nhanh.

Câu hỏi 3: Bưu điện Vietnam Post có dịch vụ giao hàng quốc tế không?

Trả lời: Có, bưu điện Vietnam Post cung cấp dịch vụ giao hàng quốc tế. Bạn có thể gửi hàng đi khắp nơi trên thế giới thông qua các dịch vụ chuyển phát nhanh quốc tế của VNPost. Tuy nhiên, cần lưu ý rằng thời gian giao hàng và cước phí có thể khác nhau đối với từng quốc gia và khu vực.

gio-lam-viec-cua-buu-dien-vietnam-post

Trên đây là toàn bộ thông tin về giờ làm việc của bưu điện vietnam post cập nhất mới nhất năm 2023, quy định về hàng hóa cũng như sự hỗ trợ khi gửi hàng tại bưu điện Việt Nam, nhằm giúp mọi người có một trải nghiệm thuận lợi nhất. Các bạn nhớ chú ý và ghi nhớ kỹ nhé!

Related Posts

gio-lam-viec-f88

Giờ làm việc của F88? Cập nhật lịch làm việc mới nhất của F88 năm 2023

Cảm Ơn Bạn Đã Đọc Bài Viết : giờ làm việc của f88 Tại Globalsoccer.com.vn

Giờ làm việc của ngân hàng SHB cập nhật mới nhất vào năm 2023

Giờ làm việc SHB cập nhật mới nhất vào năm 2023

Cảm Ơn Bạn Đã Đọc Bài Viết : giờ làm việc shb Tại Globalsoccer.com.vn

gio-lam-viec-cua-ngan-hang-ocb

Chi tiết về giờ làm việc của ngân hàng OCB mới nhất năm 2023

Cảm Ơn Bạn Đã Đọc Bài Viết : giờ làm việc của ngân hàng ocb Tại Globalsoccer.com.vn

Thời gian mở cửa và đóng cửa của FPT Shop

Giờ làm việc FPT Shop mới nhất năm 2023

Cảm Ơn Bạn Đã Đọc Bài Viết : giờ làm việc fpt shop Tại Globalsoccer.com.vn

Thời gian làm việc mới nhất của toàn bộ ngân hàng Vietinbank trên cả nước

Giờ làm việc của ngân hàng VietinBank mới nhất trên toàn quốc

Cảm Ơn Bạn Đã Đọc Bài Viết : giờ làm việc của ngân hàng vietinbank Tại Globalsoccer.com.vn

Cập nhật giờ làm việc mới nhất của Vietcombank để thực hiện giao dịch thuận lợi

Cập nhật giờ làm việc của ngân hàng Vietcombank mới nhất năm 2023

Cảm Ơn Bạn Đã Đọc Bài Viết : giờ làm việc của ngân hàng vietcombank Tại Globalsoccer.com.vn