Giao hàng nhanh làm việc đến mấy giờ? Chi tiết về giờ làm việc

Cảm Ơn Bạn Đã Đọc Bài Viết : Giao hàng nhanh làm việc đến mấy giờ Tại VNBAORG.INFO

Giao hàng nhanh làm việc đến mấy giờ? GHN là một công ty hàng đầu trong lĩnh vực giao nhận tại Việt Nam, được thành lập vào năm 2012, với mục đích chuyên phục vụ nhu cầu vận chuyển chuyên nghiệp của các đối tác trong lĩnh vực thương mại điện tử trên toàn quốc. Sau một quá trình phát triển kéo dài nhiều năm, Giao Hàng Nhanh không chỉ đáp ứng nhu cầu của thương mại điện tử mà còn trở thành một đơn vị vận chuyển hàng hóa được lòng khách hàng.

Với mạng lưới bưu cục trải khắp 63, hãy cùng vnbaorg.info tìm hiểu giờ làm việc của Giao hàng nhanh để chủ động trong hoạt động gửi hàng hoá.

giao-hang-nhanh-lam-viec-den-may-gio
Chi tiết giờ làm việc của giao hàng nhanh

1. Giao hàng nhanh làm việc đến mấy giờ?

Giờ làm việc của giao hàng nhanh được xây dựng dựa trên sự phát triển của các trang thương mại điện tử như Shopee, Lazada… Được sở hữu một mạng lưới rộng khắp, giao hàng nhanh hiện có khả năng hỗ trợ các hoạt động giao nhận hàng hóa nhanh chóng không chỉ trong nội thành, mà còn ở ngoại thành và các vùng xa của các tỉnh thành trong cả nước Việt Nam.

Giờ làm việc GHN:

 • Buổi sáng: Từ 8h00 đến 12h00.
 • Buổi chiều: Từ 13h00 đến 21h00.

Đối với các ngày lễ, tết:

 • Hoạt động Lấy/ Giao hàng hoá: GHN hoạt động bình thường tại Nội thành TP. Hồ Chí Minh và Hà Nội. Nghỉ lễ tại các khu vực khác.
 • Bưu cục GHN: Hoạt động bình thường trên cả nước.
 • Tổng đài và Bộ phận Chăm sóc khách hàng: Sẵn sàng giải đáp mọi thắc mắc của quý khách (từ 8 giờ 30 đến 17 giờ 30).

GHN tự hào về những thành tích đáng kinh ngạc trong suốt 8 năm qua, bao gồm hàng triệu đơn hàng được giao thành công mỗi tháng, hơn 100.000 shop online và doanh nghiệp đã tin dùng dịch vụ của GHN, và việc trở thành đối tác chiến lược của Tiki, Shopee, Lazada và Sendo.

giao-hang-nhanh-lam-viec-den-may-gio
GHN làm việc cả thứ 7 và Chủ nhật

2. Thứ 7 và Chủ nhật Giao hàng nhanh làm việc đến mấy giờ?

Giao hàng nhanh làm việc đến mấy giờ? Không chỉ nhận biết được nhu cầu của khách hàng mà còn luôn tập trung vào việc tiết kiệm thời gian cho việc vận chuyển. Nhờ vậy, quá trình giao nhận hàng hóa của công ty này diễn ra cực kỳ nhanh chóng. Ngay sau khi đơn hàng được xác nhận, nhân viên giao hàng sẽ đến lấy hàng ngay lập tức để chuyển đến khách hàng. Luôn đặt lợi ích của khách hàng lên hàng đầu, Giao Hàng Nhanh luôn đặt tâm huyết phục vụ và đáp ứng nhu cầu của khách hàng.

Giờ làm việc của Giao Hàng Nhanh linh hoạt và rộng rãi, bao gồm cả ngày thứ Bảy và Chủ Nhật, từ 8h sáng đến 21h tối. Nhân viên của đơn vị này luôn nhiệt tình và tận tâm trong việc giải đáp và hướng dẫn khách hàng về mọi thắc mắc. Điều này đảm bảo rằng khách hàng có thể liên hệ và sử dụng dịch vụ trong khung giờ thuận lợi, mà không phải chờ đợi đến ngày làm việc tiếp theo.

giao-hang-nhanh-lam-viec-den-may-gio
Quy trình vận chuyển của GHN

3. Các tiện ích của Giao Hàng Nhanh

Giao Hàng Nhanh cung cấp ba dịch vụ tiện ích chính bao gồm:

 • Giao hàng nhanh làm việc đến mấy giờ của Express: Giao hàng nhanh là dịch vụ giao nhận hàng trên toàn quốc cho thương mại điện tử. Với nhiều ưu đãi như miễn phí thu tiền (COD), giao lại hàng miễn phí, và trả hàng miễn phí. Bạn chỉ cần chờ nhân viên đến nhận hàng trong 3 giờ, sau đó hàng sẽ được giao đến người nhận trong 24 giờ. Hỗ trợ giao hàng và thu tiền trên toàn quốc, cùng với việc chuyển tiền thu hộ định kỳ. Đảm bảo miễn phí giao lại nếu giao hàng lần đầu không thành công.
 • GHN Fulfillment: Dịch vụ kho vận đa dạng, giúp khách hàng có nhiều giải pháp và lựa chọn phù hợp trong việc lưu trữ và quản lý hàng hóa.
 • AhaMove: Dịch vụ giúp hơn 100.000 chủ shop và chủ doanh nghiệp ship hàng nội thành tại Hà Nội hoặc TPHCM với tốc độ nhanh, chi phí hợp lý và đội ngũ shipper đông đảo. AhaMove cũng mang lại cơ hội thu nhập hàng tháng cho hơn 25.000 tài xế Việt với chính sách phí và thưởng hấp dẫn.

Với thương hiệu GHN, Tập đoàn đảm nhận dịch vụ giao hàng giữa 63 tỉnh, thành và mạng lưới phủ tới 11.000 xã, phường khắp cả nước. Họ cam kết đem đến tốc độ cao và chất lượng dịch vụ ổn định, đáp ứng nhu cầu vận chuyển hàng hóa của khách hàng một cách hiệu quả và đáng tin cậy.Về giao hàng nhanh làm việc đến mấy giờ , chúng tôi đã trình bày ở trên bạn đã nắm rõ thông tin rồi phải không nào. 

4. Các mặt hàng bưu cục Giao Hàng Nhanh từ chối nhận

Giao hàng nhanh có thể đưa hàng đến mọi nơi trên cả nước, từ thành phố đến biên giới và từ nông thôn đến hải đảo. Dịch vụ giao hàng nhanh đã xây dựng một mạng lưới rộng khắp để đáp ứng mọi nhu cầu của khách hàng. Đội ngũ nhân viên giao hàng nhanh làm việc chuyên nghiệp và đảm bảo sản phẩm được chăm sóc tốt và vận chuyển an toàn.

Tuy nhiên, giao hàng nhanh vẫn từ chối vận chuyển một số mặt hàng và có các yêu cầu riêng đối với hàng hoá. Dưới đây là danh sách các mặt hàng bị cấm, mọi người nên lưu ý khi gửi hàng:

 • Súng đạn, bom mìn, dao kiếm, công cụ hỗ trợ quân sự.
 • Vật hoặc chất dễ nổ hoặc cháy.
 • Văn hóa phẩm đồi trụy, phản động, phá hoại nhà nước.
 • Các chất ma túy và các chất kích thích thần kinh.
 • Các loại hàng hóa bị cấm kinh doanh hoặc nhập khẩu theo quy định của nhà nước.
 • Thư trong bưu kiện (thư gửi đi kèm trong hàng hóa).
 • Sinh vật sống.
 • Tiền bạc và giấy tờ có giá trị.
 • Kim khí quý như vàng, bạc, đá quý và các loại kim khác.
 • Việc tuân thủ các quy định này là cần thiết để đảm bảo an toàn và tuân thủ pháp luật trong quá trình vận chuyển hàng hoá.
giao-hang-nhanh-lam-viec-den-may-gio
GHN không nhận vận chuyển các hàng hóa trên

5. Tổng đài hỗ trợ và CSKH của Giao Hàng Nhanh

Mọi vấn đề liên quan đến giao hàng và xử lý các vấn đề phát sinh phải được thông báo cho Bộ phận Chăm sóc khách hàng (CSKH) qua một trong các kênh liên hệ sau:

 • Hotline: 1900 636677
 • Email: [email protected]
 • Website https://ghn.vn/ hoặc ứng dụng quản lý đơn hàng

Qua việc cung cấp các thông tin về Giờ làm việc của giao hàng nhanh, hy vọng rằng khách hàng đã nhận được thông tin cần thiết để tự tin hơn và có thể lên kế hoạch gửi hàng một cách hiệu quả. Nếu cần thêm thông tin hoặc hỗ trợ, vui lòng liên hệ với chúng tôi để được tư vấn chi tiết. Chân thành cảm ơn sự tin tưởng và lựa chọn của quý khách hàng.

Related Posts

gio-lam-viec-f88

Giờ làm việc của F88? Cập nhật lịch làm việc mới nhất của F88 năm 2023

Cảm Ơn Bạn Đã Đọc Bài Viết : giờ làm việc của f88 Tại Globalsoccer.com.vn

Giờ làm việc của ngân hàng SHB cập nhật mới nhất vào năm 2023

Giờ làm việc SHB cập nhật mới nhất vào năm 2023

Cảm Ơn Bạn Đã Đọc Bài Viết : giờ làm việc shb Tại Globalsoccer.com.vn

gio-lam-viec-cua-ngan-hang-ocb

Chi tiết về giờ làm việc của ngân hàng OCB mới nhất năm 2023

Cảm Ơn Bạn Đã Đọc Bài Viết : giờ làm việc của ngân hàng ocb Tại Globalsoccer.com.vn

Thời gian mở cửa và đóng cửa của FPT Shop

Giờ làm việc FPT Shop mới nhất năm 2023

Cảm Ơn Bạn Đã Đọc Bài Viết : giờ làm việc fpt shop Tại Globalsoccer.com.vn

Thời gian làm việc mới nhất của toàn bộ ngân hàng Vietinbank trên cả nước

Giờ làm việc của ngân hàng VietinBank mới nhất trên toàn quốc

Cảm Ơn Bạn Đã Đọc Bài Viết : giờ làm việc của ngân hàng vietinbank Tại Globalsoccer.com.vn

Cập nhật giờ làm việc mới nhất của Vietcombank để thực hiện giao dịch thuận lợi

Cập nhật giờ làm việc của ngân hàng Vietcombank mới nhất năm 2023

Cảm Ơn Bạn Đã Đọc Bài Viết : giờ làm việc của ngân hàng vietcombank Tại Globalsoccer.com.vn