Khám phá Giao hàng tiết kiệm làm việc đến mấy giờ mới nhất năm 2023

Cảm Ơn Bạn Đã Đọc Bài Viết : Giao hàng tiết kiệm làm việc đến mấy giờ Tại VNBAORG.INFO

Hiện nay, giao hàng tiết kiệm làm việc đến mấy giờ đang là chủ đề hot trong thời đại công nghệ số đang phát triển mạnh mẽ ngày nay, nhu cầu mua hàng online và tiếp thị trực tuyến, Trong số đó, Giao Hàng Tiết Kiệm được xem là một trong những đơn vị giao hàng được khách hàng tin tưởng nhất. Hãy cùng mình thông qua vnbaorg.info  khám phá thời gian làm việc của Giao Hàng Tiết Kiệm để dễ dàng làm việc với đơn vị này nhé!

Giao Hàng Tiết Kiệm là gì?

giao-hang-tiet-kiem-lam-viec-den-may-gio

Với thông tin mình được biết, giao Hàng Tiết Kiệm (GHTK hoặc giaohangtietkiem) là một đơn vị vận chuyển hàng Giao Hàng Tiết Kiệm cung cấp dịch vụ giao hàng bằng đường bộ với thời gian vận chuyển tính bằng ngày. Đơn vị này đã có chỗ đứng vững chắc trên thị trường với hơn 500 bưu cục tại 63 tỉnh thành và hơn 11.000 huyện xã. 

Với hạ tầng kho bãi rộng lớn, việc gửi hàng của cửa hàng kinh doanh và cá nhân trở nên dễ dàng và tiết kiệm thời gian. Sử dụng ứng dụng điện thoại dễ sử dụng và được hỗ trợ tận tình tại bưu cục, Giao Hàng Tiết Kiệm giúp người bán hàng gửi hàng một cách chủ động, nhanh chóng và tiện lợi hơn.

 Giao hàng tiết kiệm làm việc đến mấy giờ 

Thời gian hoạt động của Công ty Cổ phần Giao Hàng Tiết Kiệm là một trong những điều được quan tâm nhiều nhất bởi cộng đồng của những người mua hàng và bán hàng trực tuyến hiện nay,

Thời gian làm việc trong ngày

giao-hang-tiet-kiem-lam-viec-den-may-gio 

Giao Hàng Tiết Kiệm đã tạo ra lịch trình làm việc thuận tiện và linh hoạt nhằm đáp ứng nhu cầu của khách hàng. Dưới đây là thời gian làm việc cụ thể của Giao Hàng Tiết Kiệm:

Ở Hà Nội và TP.HCM

  • Thứ Hai đến Thứ Bảy: 7:00 – 22:00
  • Chủ Nhật: 8:00 – 18:00

Ở các tỉnh thành khác

  • Thứ Hai đến Chủ Nhật: 8:00 – 18:00

Thông tin về thời gian làm việc của Giao Hàng Tiết Kiệm sẽ giúp bạn gửi hàng một cách thuận tiện và tiết kiệm thời gian đợi. Đối với người mua hàng, hãy lưu ý thời gian làm việc của Giao Hàng Tiết Kiệm để bạn có thể tổ chức thời gian nhận hàng hiệu quả, tránh trường hợp hàng gửi về nhưng không có người nhận và gây rắc rối.

giao-hang-tiet-kiem-lam-viec-den-may-gio

Với những ai đang quan tâm đến công việc shipper, thông tin về thời gian làm việc này sẽ giúp bạn đưa ra quyết định về việc làm theo giờ hành chính hay làm thêm vào cả thứ 7 và chủ nhật.

Giao Hàng Tiết Kiệm làm việc vào cuối tuần?

Giao Hàng Tiết Kiệm làm việc vào cả thứ 7 và chủ nhật hay không? Thông tin mà tôi đã tìm hiểu cho biết, Giao Hàng Tiết Kiệm phục vụ mọi khách hàng, bao gồm cả công nhân viên chức và sinh viên học sinh. Vì vậy, ngoài các ngày làm việc trong tuần, Giao Hàng Tiết Kiệm cũng làm việc vào thứ 7 và chủ nhật để đáp ứng nhu cầu gửi và nhận hàng của khách hàng. Thời gian làm việc của Giao Hàng Tiết Kiệm vào ngày thứ 7 và chủ nhật được quy định như sau:

  • Ở Hà Nội và TP. Hồ Chí Minh: Thứ 7 (từ 7:00 – 22:00), Chủ nhật (từ 8:00 – 18:00).
  • Ở các tỉnh thành khác: Thứ 7 và Chủ nhật (từ 8:00 – 18:00).

Giao Hàng Tiết Kiệm làm việc vào buổi tối?

giao-hang-tiet-kiem-lam-viec-den-may-gio

Giao Hàng Tiết Kiệm cung cấp dịch vụ giao hàng trong buổi tối tại các thành phố lớn. Việc cung cấp dịch vụ này vào buổi tối phụ thuộc vào số lượng shipper có sẵn. Nếu có đủ lực lượng shipper làm việc trong buổi tối, dịch vụ giao hàng này sẽ tiếp tục được mở rộng. Hiện nay, nhu cầu tuyển dụng shipper giao hàng vào buổi tối tại các thành phố lớn đang tăng cao, đây là cơ hội tuyệt vời cho sinh viên và nhân viên văn phòng để kiếm thêm thu nhập.

Thời gian làm việc của shipper 

Thời gian làm việc của shipper Giao Hàng Tiết Kiệm là một vấn đề được quan tâm. Thời gian làm việc của shipper Giao Hàng Tiết Kiệm được thiết kế linh hoạt. Thời gian làm việc hàng ngày từ thứ Hai đến thứ Sáu là từ 7h30 đến 17h30. Đối với giao hàng trong cuối tuần, shipper chỉ hoạt động tại các thành phố lớn như Hà Nội, Đà Nẵng và TP.HCM.

Tuy nhiên, việc Giao Hàng Tiết Kiệm hoạt động vào cuối tuần hay không phụ thuộc vào sự có mặt của shipper. Nếu có đủ số lượng shipper đăng ký làm việc vào cuối tuần, bạn vẫn có cơ hội nhận hàng sớm. Để trở thành một shipper của Giao Hàng Tiết Kiệm, việc nắm thông tin về thời gian giao hàng và nhận hàng là rất quan trọng để bạn có thể sắp xếp lịch làm việc một cách hợp lý. Ngoài công việc giao hàng, công việc tài xế lái xe tải chở hàng cũng đang được tuyển dụng nhiều. Do đó, nếu bạn quan tâm, bạn có thể tìm hiểu về công việc lái xe.

giao-hang-tiet-kiem-lam-viec-den-may-gio

Giao hàng tiết kiệm vào cuối tuần phụ thuộc vào lực lượng shipper

Hiện nay, ở các thành phố lớn, shipper cũng có khả năng làm việc vào buổi tối để có thêm thu nhập và mang lại sự thuận tiện cho khách hàng trong việc nhận hàng. Một số địa phương đã cập nhật tính năng cho phép khách hàng chọn giao hàng vào buổi tối trong ứng dụng di động của Giao Hàng Tiết Kiệm. Điều này giúp khách hàng có thể linh hoạt chọn thời gian giao nhận hàng phù hợp với lịch trình cá nhân.

Tóm lại

Related Posts

gio-lam-viec-f88

Giờ làm việc của F88? Cập nhật lịch làm việc mới nhất của F88 năm 2023

Cảm Ơn Bạn Đã Đọc Bài Viết : giờ làm việc của f88 Tại Globalsoccer.com.vn

Giờ làm việc của ngân hàng SHB cập nhật mới nhất vào năm 2023

Giờ làm việc SHB cập nhật mới nhất vào năm 2023

Cảm Ơn Bạn Đã Đọc Bài Viết : giờ làm việc shb Tại Globalsoccer.com.vn

gio-lam-viec-cua-ngan-hang-ocb

Chi tiết về giờ làm việc của ngân hàng OCB mới nhất năm 2023

Cảm Ơn Bạn Đã Đọc Bài Viết : giờ làm việc của ngân hàng ocb Tại Globalsoccer.com.vn

Thời gian mở cửa và đóng cửa của FPT Shop

Giờ làm việc FPT Shop mới nhất năm 2023

Cảm Ơn Bạn Đã Đọc Bài Viết : giờ làm việc fpt shop Tại Globalsoccer.com.vn

Thời gian làm việc mới nhất của toàn bộ ngân hàng Vietinbank trên cả nước

Giờ làm việc của ngân hàng VietinBank mới nhất trên toàn quốc

Cảm Ơn Bạn Đã Đọc Bài Viết : giờ làm việc của ngân hàng vietinbank Tại Globalsoccer.com.vn

Cập nhật giờ làm việc mới nhất của Vietcombank để thực hiện giao dịch thuận lợi

Cập nhật giờ làm việc của ngân hàng Vietcombank mới nhất năm 2023

Cảm Ơn Bạn Đã Đọc Bài Viết : giờ làm việc của ngân hàng vietcombank Tại Globalsoccer.com.vn