Giờ làm việc của Ngân hàng SCB trên toàn quốc – Cập nhật 2023

Cảm Ơn Bạn Đã Đọc Bài Viết : Giờ làm việc của ngân hàng scb Tại VNBAORG.INFO

Việc hiểu rõ về khung giờ làm việc của Ngân hàng SCB sẽ giúp khách hàng có thêm cơ hội linh hoạt, chủ động về thời gian trong việc thực hiện các giao dịch thành công. Dưới đây là thông tin chi tiết về khung giờ làm việc của Ngân hàng SCB, được cung cấp bởi vnbaorg.info

Vài nét về SCB – Ngân hàng Thương mại Cổ phần Sài Gòn

gio-lam-viec-cua-ngan-hang-scb

Ngân hàng TMCP Sài Gòn (SCB) là kết quả của việc hợp nhất tự nguyện giữa ba ngân hàng TMCP Sài Gòn, Việt Nam Tín Nghĩa và Đệ Nhất. Ngày 01/01/2012, SCB chính thức bắt đầu hoạt động và không ngừng phát triển để trở thành một trong năm ngân hàng TMCP lớn nhất tại Việt Nam.

 Với mạng lưới hoạt động rộng khắp cả nước, SCB hiện có 239 điểm giao dịch tại 28 tỉnh thành trọng điểm và đội ngũ nhân viên hơn 6.700 người luôn sẵn sàng phục vụ khách hàng.

Hiện tại, SCB đã nằm trong danh sách Top 10 ngân hàng Thương mại Cổ phần hàng đầu tại Việt Nam.

Hệ thống của Ngân hàng SCB bao gồm một tổng số khoảng 230 đơn vị trên toàn quốc, bao gồm trụ sở chính, chi nhánh, phòng giao dịch, điểm giao dịch và quỹ tiết kiệm. Điều này giúp khách hàng có trải nghiệm giao dịch thuận lợi và tiết kiệm nhất

Giờ làm việc ngân hàng TMCP sài gòn

gio-lam-viec-cua-ngan-hang-scb

Để thực hiện các giao dịch tài chính tại phòng giao dịch của Ngân hàng SCB, bạn cần tuân thủ theo khung giờ làm việc ngân hàng scb. Tương tự như các ngân hàng khác, SCB hoạt động từ thứ 2 đến thứ 6 theo tiêu chuẩn. Để tránh việc đến điểm giao dịch mà ngân hàng đã đóng cửa, bạn nên biết rõ lịch làm việc của ngân hàng SCB.

– Làm việc từ thứ 2 đến thứ 6:

  • Buổi sáng, từ 7h30 → 11h30.
  • Nghỉ trưa, từ 11h30 → 13h00.
  • Buổi chiều, từ 13h00→ 16h30.

Thông tin ngân hàng SCB làm việc vào ngày thứ 7

Giờ làm việc ngân hàng tmcp sài gòn vào ngày thứ 7 được mở từ 7h30 đến 11h30. Điều này giúp việc giao dịch với ngân hàng trở nên thuận tiện hơn cho khách hàng, đặc biệt là những người không có thời gian rảnh trong tuần từ thứ 2 đến thứ 6.

Tuy nhiên, khi thực hiện giao dịch chuyển khoản vào sáng thứ 7, tiền sẽ được nhận vào sáng thứ 2 của tuần làm việc tiếp theo. Vì nhu cầu giao dịch của khách hàng vào ngày cuối tuần khá cao, lượng khách đến ngân hàng vẫn khá đông đúc. Vì vậy, để tránh đợi lâu, bạn nên sắp xếp thời gian đến ngân hàng sớm sẽ tốt hơn.

Các chi nhánh có thể làm việc xuyên trưa

Ngoài ra, một số điểm giao dịch của SCB tại TPHCM vẫn hoạt động trong khoảng thời gian giữa buổi trưa, khách hàng vẫn có thể đến trực tiếp các chi nhánh như SCB Bến Thành, SCB Phạm Ngọc Thạch, SCB Chợ Lớn để giao dịch. Từ 12h00 đến 13h00, nhóm nhân viên vẫn tiếp tục tiếp nhận và xử lý các giao dịch của khách hàng. 

Các điểm lưu ý khi giao dịch tại SCB

  • Khi tiến hành giao dịch tại Ngân hàng SCB, việc mang theo chứng minh thư nhân dân là rất quan trọng vì hầu hết các dịch vụ yêu cầu giấy tờ này để xác nhận danh tính. Điều này giúp đảm bảo tính bảo mật và tuân thủ quy định của ngân hàng.
  • Để tránh đợi lâu, Quý khách nên đến ngân hàng sớm hơn thời gian dự kiến khoảng 20 phút để lấy thứ tự giao dịch. Điều này sẽ giúp giảm thời gian chờ đợi và đảm bảo quy trình giao dịch diễn ra một cách nhanh chóng và thuận lợi.
  • Nếu bạn có kế hoạch thực hiện các giao dịch bằng tiền mặt với số lượng lớn, hãy liên hệ với ngân hàng từ trước để nhân viên có thể chuẩn bị sẵn sàng cho bạn. Điều này giúp đảm bảo rằng các dịch vụ và quy trình được tiến hành một cách thuận lợi và không gặp trở ngại.
  • Nếu bạn có bất kỳ câu hỏi nào về sản phẩm hoặc dịch vụ của Ngân hàng SCB, bạn có thể nhờ sự hỗ trợ từ giao dịch viên hoặc liên hệ với tổng đài SCB để 

Thông tin liên hệ để biết thêm về giờ làm việc của ngân hàng scb

Quý khách có thể xem thông tin về lịch làm việc của Ngân hàng SCB thông qua các kênh sau đây:

  • 1900 6538 
  • 1800 545438
  • Tiếp nhận và xử lý, hỗ trợ các phản hồi của khách hàng gửi đến hòm thư [email protected], hỗ trợ từ 7h-22h hàng ngày.

FAQ – Giải đáp những thắc mắc liên quan đến giờ làm việc của ngân hàng scb

1. Ngân hàng SCB có mở cửa vào ngày chủ nhật không?

Không, Ngân hàng SCB không mở cửa vào ngày chủ nhật. Giờ làm việc của SCB chỉ từ thứ 2 đến thứ 6. Điều này có nghĩa là bạn cần sắp xếp thời gian giao dịch và các công việc tài chính khác với ngân hàng trước hoặc sau ngày cuối tuần.

2. Ngân hàng SCB có phục vụ khách hàng tại nhà không?

Ngân hàng SCB cung cấp dịch vụ ngân hàng trực tuyến để khách hàng có thể thực hiện các giao dịch từ xa. Bạn có thể sử dụng ứng dụng di động hoặc trang web của SCB để thực hiện các giao dịch như chuyển khoản, tra cứu số dư và thanh toán hóa đơn. Điều này tiện lợi và tiết kiệm thời gian cho bạn, mà không cần phải đến trực tiếp ngân hàng.

3. Ngân hàng SCB có áp dụng thời gian làm việc đặc biệt trong dịp lễ và ngày nghỉ không?

Trong các dịp lễ và ngày nghỉ lớn, Ngân hàng SCB có thể áp dụng giờ làm việc đặc biệt. Thông tin về giờ làm việc trong dịp này thường được thông báo trước trên website hoặc thông qua phương tiện truyền thông của ngân hàng. Vì vậy, trước khi đến ngân hàng trong dịp lễ, bạn nên kiểm tra thông tin liên quan để tránh bất tiện.

gio-lam-viec-cua-ngan-hang-scb

Thông tin mà vnbaorg.info được chia sẻ trên bài viết cung cấp thông tin chi tiết về giờ làm việc của Ngân hàng SCB. Điều này giúp khách hàng tiết kiệm thời gian và công sức cho việc di chuyển. Việc nắm vững giờ làm việc của Ngân hàng SCB sẽ giúp bạn thực hiện các giao dịch một cách tối ưu và thuận tiện nhất.

Related Posts

gio-lam-viec-f88

Giờ làm việc của F88? Cập nhật lịch làm việc mới nhất của F88 năm 2023

Cảm Ơn Bạn Đã Đọc Bài Viết : giờ làm việc của f88 Tại Globalsoccer.com.vn

Giờ làm việc của ngân hàng SHB cập nhật mới nhất vào năm 2023

Giờ làm việc SHB cập nhật mới nhất vào năm 2023

Cảm Ơn Bạn Đã Đọc Bài Viết : giờ làm việc shb Tại Globalsoccer.com.vn

gio-lam-viec-cua-ngan-hang-ocb

Chi tiết về giờ làm việc của ngân hàng OCB mới nhất năm 2023

Cảm Ơn Bạn Đã Đọc Bài Viết : giờ làm việc của ngân hàng ocb Tại Globalsoccer.com.vn

Thời gian mở cửa và đóng cửa của FPT Shop

Giờ làm việc FPT Shop mới nhất năm 2023

Cảm Ơn Bạn Đã Đọc Bài Viết : giờ làm việc fpt shop Tại Globalsoccer.com.vn

Thời gian làm việc mới nhất của toàn bộ ngân hàng Vietinbank trên cả nước

Giờ làm việc của ngân hàng VietinBank mới nhất trên toàn quốc

Cảm Ơn Bạn Đã Đọc Bài Viết : giờ làm việc của ngân hàng vietinbank Tại Globalsoccer.com.vn

Cập nhật giờ làm việc mới nhất của Vietcombank để thực hiện giao dịch thuận lợi

Cập nhật giờ làm việc của ngân hàng Vietcombank mới nhất năm 2023

Cảm Ơn Bạn Đã Đọc Bài Viết : giờ làm việc của ngân hàng vietcombank Tại Globalsoccer.com.vn